Monkey Jingle - Đón Giáng sinh 2021 cùng Monkey

2016 views

Mùa Giáng sinh đang tới gần, các bạn nhỏ đều rất háo hức mong được nhận những món quà của ông già Noel và được vui chơi cùng với gia đình. Với mong muốn tạo ra sân chơi thú vị và mang đến thật nhiều những món quà Noel cho các bạn nhỏ, Monkey tổ chức chương trình “Monkey Jingle” trong dịp Giáng sinh này. Chương trình được diễn ra tại group Đồng hành cùng con học Monkey và phát trực tiếp tại Fanpage Monkey Việt Nam, Group Đồng hành cùng con học Monkey, Youtube Monkey Việt Nam.

Mục đích, ý nghĩa chương trình

“Monkey Jingle” được tổ chức với mục đích mang không khí Giáng sinh đến với các bạn nhỏ và phụ huynh của Monkey. Đồng thời là cơ hội để các ba mẹ đồng hành, vui chơi cùng con sau những thời gian học tập căng thẳng. Rất nhiều những phần quà thú vị từ chương trình đang chờ đợi các bé trong dịp Giáng sinh này.

Đối tượng tham gia

Tất cả các bạn nhỏ dưới 10 tuổi trên mọi miền tổ quốc đều có thể tham gia chương trình và nhận những món quà từ Monkey.

Thời gian diễn ra chương trình

Minigame "Jingle la la" khởi động từ ngày 16/12/2021 đến 23/12/2021.

Livestream "Monkey Jingle" diễn ra vào 20h ngày 23/12/2021.

Các bước tham gia

Minigame "Jingle la la":

• Bước 1: Các bé sẽ quay video một bài hát chúc mừng Giáng sinh gửi đến Monkey (Ví dụ: Jingle bell, We wish you a merry Christmas, Oh Christmas Tree...)
  • Bước 2: Đăng video bé hát lên group “Đồng hành cùng con học Monkey” kèm hashtag: #Monkey #MonkeyJingle #Jinglelala.
  • Bước 3: Gửi link bài viết về form xác nhận Tại đây.

Livestream "Monkey Jingle":

Tất cả các ba mẹ quan tâm tới chương trình đều có thể tham gia buổi livestream trực tiếp tại Fanpage Monkey Việt Nam, Group Đồng hành cùng con học MonkeyYoutube Monkey Việt Nam.

Lưu ý và quy định bài tham gia

Bài đăng hợp lệ cần đảm bảo các yếu tố sau:

- Nick Facebook tham gia chương trình là nick chính chủ.

- Trong bài chia sẻ tham gia ghi rõ 3 nội dung tại caption:

• Họ và tên của con
  • Tuổi của con
  • Hashtag:  #Monkey #MonkeyJingle #Jinglelala

Yêu cầu video/hình ảnh tham dự:

• Video con hát chúc mừng có độ dài từ 2 phút trở lên.
  • Video có hình ảnh, âm thanh rõ ràng, không rung lắc, mờ giật.
  • Không xuất hiện các sản phẩm khác ngoài thương hiệu Monkey.

Cơ cấu giải thưởng và tiêu chí lựa chọn

Minigame "Jingle la la"

Tiêu chí:

5 bé có phần thể hiện bài hát ấn tượng nhất trong minigame “Jingle la la” sẽ được lựa chọn dựa vào các tiêu chí sau:

• 50% dựa vào số lượng like, comment của bài post.
  • 50% dựa vào đánh giá của BTC.

Giải thưởng và quà tặng

5 bé có phần thể hiện bài hát ấn tượng nhất sẽ nhận được:

• 01 chiếc balo phiên bản giới hạn từ Monkey Junior

5 bé tham gia minigame may mắn nhất sẽ nhận được:

• 01 chiếc mũ len từ Monkey.

Livestream "Monkey Jingle"

Giải thưởng và quà tặng

10 bé trả lời câu hỏi nhanh nhất, chính xác nhất trong livestream sẽ nhận được:

• 01 bộ tranh ghép hình từ Monkey
  • 01 bộ sticker Monkey Junior"

Trách nhiệm và quyền hạn BTC

Trách nhiệm của BTC:

• Đảm bảo bảo mật các thông tin cá nhân của bao gồm: Số điện thoại, email, địa chỉ của người tham gia;
  • Đảm bảo Chương trình diễn ra công bằng, minh bạch với tất cả các người tham gia.

Quyền hạn của BTC:

• BTC có quyền từ chối và gỡ bỏ các bài tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc vi phạm quy định Chương trình.
  • BTC sẽ sử dụng các thông tin trong bài dự thi của bé bao gồm nội dung bài viết, video để truyền thông về chương trình trên các kênh truyền thông trực thuộc Monkey như: Website, Fanpage Monkey Việt Nam, Group Đồng hành cùng con học Monkey và Youtube Monkey Việt Nam mà không phát sinh chi phí nào. Trong trường hợp video của bé được chọn để quảng cáo cho sản phẩm của Monkey, Monkey sẽ liên hệ với ba mẹ để xin phép sự đồng thuận của ba mẹ trước khi sử dụng.
  • Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau chương trình, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý. Trong trường hợp cần thiết, BTC có thể điều chỉnh, bổ sung điều lệ chương trình cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của thí sinh tham gia thi.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

Trách nhiệm và quyền hạn người tham gia

Trách nhiệm của người tham gia:

• Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.
  • Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình tham gia. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách tham gia.

Quyền hạn của người tham gia:

• Được tư vấn, giải đáp thắc mắc về chương trình.
  • Được nhận giải theo thể lệ BTC đưa ra.

Thông tin liên hệ

Trong thời gian tham gia Chương trình nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua Facebook Khỉ Con Tinh Nghịch

Chúc ba mẹ và các bé có những trải nghiệm thú vị cùng Monkey Jingle và rinh về những phần quà yêu thích nhé!

Xem thêm: Monkey ủng hộ hơn 30 triệu đồng vào quỹ "Em không lẻ loi"

Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.