Thể lệ chương trình "Khi ở nhà Mẹ là cô giáo"

10606 views

Nhằm mục đích động viên và khích lệ tinh thần của ba mẹ đồng hành cùng bé vui học vượt qua thời gian nghỉ dịch Covid, Monkey tổ chức chương trình chia sẻ kinh nghiệm giữa cộng đồng phụ huynh thông thái.

1. Mục đích, ý nghĩa chương trình

- Tạo động lực cho ba mẹ đồng hành cùng con học thật vui trong khoảng thời gian nghỉ dịch.

- Chương trình cũng giúp các con và ba mẹ kết nối, có những khoảnh khắc & phần quà giá trị & bổ ích hỗ trợ cho việc học tập của các con.

2. Đối tượng tham gia:

Ba mẹ và các bé là công dân Việt Nam hợp pháp, đã và đang sử dụng các ứng dụng học tập Monkey, bao gồm: Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math, VMonkey.

3. Thời gian diễn ra chương trình:

Thời gian nhận bài tham gia: 21h00 ngày 07/06/2021 - 20h00 ngày 15/06/2021

4. Các bước tham gia:

Bước 1: Ba mẹ quay video hoặc viết bài kèm ảnh chia sẻ việc đồng hành cùng con học tại nhà trong mùa dịch với 1 trong 4 app của Monkey: Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math, VMonkey.

Bước 2: Ba mẹ đăng video hoặc bài chia sẻ kèm ảnh lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai, kèm theo hashtag chung #khionhaMelacogiao & hashtag tên sản phẩm mà ba mẹ chọn để chia sẻ.

Ví dụ: Ba mẹ quay & review về việc đồng hành cùng con học tiếng Anh với Monkey Stories thì sẽ để thêm hashtag #MonkeyStories

Bước 3: Ba mẹ điền đầy đủ thông tin tại đây để xác nhận tham gia chương trình và nhận các phần quà hấp dẫn sau khi chương trình kết thúc.

5. Lưu ý & quy định bài tham gia:

- Chỉ các bài đăng trên facebook cá nhân ở chế độ công khai và đúng toàn bộ hashtag chung và hashtag riêng mới được tính là hợp lệ.

- Quy định về hình thức dành cho các bài chia sẻ:

+ Với các bài chia sẻ hình thức video: video cần có đầy đủ hình ảnh khuôn mặt của ba mẹ, kèm theo đó là ứng dụng mà ba mẹ sử dụng; hình ảnh trong video không được mờ, nhòe, âm thanh đầy đủ, rõ ràng.

+ Với các bài chia sẻ hình thức ảnh: ảnh cần có hình ảnh của bé và ứng dụng mà ba mẹ sử dụng; hình ảnh không được mờ, nhòe

- Quy định về phần mô tả của các bài chia sẻ:

+ Phần mô tả bắt buộc có tiêu đề “Tôi đã đồng hành cùng con học trong mùa dịch như thế nào?”, tên hạng mục tham gia kèm hashtag.

+ Với các bài chia sẻ hình thức ảnh: cần có thêm nội dung chia sẻ.

- Mỗi ba mẹ được tham gia không giới hạn hạng mục và bài dự thi

- Trong trường hợp bài chia sẻ chứa hình ảnh của cá nhân khác, ba mẹ cần đảm bảo có sự đồng thuận của cá nhân đó.

- Ban tổ chức khuyến khích ba mẹ sử dụng hình thức video để bài dự thi thêm hấp dẫn.

Lưu ý & quy định bài tham gia

6. Cơ cấu giải thưởng và Tiêu chí chọn giải:

a) 04 khóa học Monkey Trọn đời (Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math, VMonkey) dành cho 4 ba mẹ có bài chia sẻ xuất sắc nhất (tương ứng với từng ứng dụng) - do ban tổ chức lựa chọn.

Tiêu chí chọn giải: bài chia sẻ phù hợp các tiêu chí sau:

-  Hình thức: đúng hình thức, sáng tạo

- Nội dung: chia sẻ được kiến thức hữu ích, hoặc đánh giá chi tiết về ứng dụng

b) 01 giải “Ba mẹ truyền cảm hứng”: 01 khóa học Monkey 1 năm bất kì  - dành cho ba mẹ có bài chia sẻ được nhiều lượt tương tác nhất (like, share).

BTC lưu ý: mọi hành vi gian lận như hack like, hack share nếu bị BTC phát hiện sẽ được tính là không hợp lệ.

Ngoài ra, tất cả các bé đạt giải sẽ nhận được 01 quyển sách kèm lời đề tặng/ thư động viên của CEO Đào Xuân Hoàng. Các bé ở Hà Nội có cơ hội được mời đến văn phòng Monkey gặp Khỉ con sau khi hết dịch.

Lưu ý:

- Trường hợp bài tham gia thỏa mãn điều kiện của 2 giải trở lên: bài tham gia chỉ được nhận 1 giải có giá trị cao nhất.

- Trong trường hợp sau 24h, BTC không nhận được phản hồi của ba mẹ đạt giải, giải thưởng sẽ được tính cho người tiếp theo.

7. Trách nhiệm và quyền hạn của BTC

a) Trách nhiệm của BTC:

- Nhận, duyệt và phản hồi các đăng ký tham gia trong vòng 12 giờ kể từ khi người tham gia gửi bài;

- Đảm bảo bảo mật các thông tin cá nhân của bao gồm: số điện thoại, email, địa chỉ của người tham gia;

- Đảm bảo Chương trình diễn ra công bằng, minh bạch với tất cả các người tham gia.

b) Quyền hạn của BTC:

- BTC có quyền từ chối và gỡ bỏ các bài tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc vi phạm quy định Chương trình.

- BTC được sử dụng hình ảnh, thông tin của người tham gia vào mục đích truyền thông mà không cần báo trước và không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào.

- Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau Chương trình, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý. Trong trường hợp cần thiết, BTC có thể điều chỉnh, bổ sung điều lệ Chương trình cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của thí sinh tham gia thi.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

8. Trách nhiệm và quyền hạn của người tham gia

a) Trách nhiệm của người tham gia:

- Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.

- Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình tham gia. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách tham gia.

b) Quyền hạn của người tham gia:

- Được tư vấn, nhận, duyệt bài tham gia hợp lệ.

- Được nhận giải theo thể lệ BTC đưa ra.

9. Thông tin liên hệ

Trong thời gian tham gia Chương trình nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua nick Facebook Khỉ Con Tinh Nghịch