Thể lệ cuộc thi lồng tiếng truyện tiếng Anh Monkey Stories

15579 views

Cùng ba mẹ và các bé khởi động mùa hè bổ ích, Monkey phát động cuộc thi “Lồng tiếng truyện tiếng Anh cùng Monkey Stories” dành cho tất cả các bé đang dùng ứng dụng Monkey Stories. Cuộc thi diễn ra từ 20h ngày 17/05 (thứ 2) đến 24h 22/05/2021 (Chủ Nhật), duy nhất trong group Đồng hành cùng con học Monkey với những giải thưởng hấp dẫn. Các bé đã sẵn sàng khoe giọng đọc hay, diễn xuất “đỉnh” cùng Monkey Stories chưa?

1. Nội dung dự thi và quy định dự thi

1.1 Nội dung dự thi

Bé lựa chọn và quay video lồng tiếng 1 trong 2 truyện hoạt hình trong ứng dụng Monkey Stories để tham gia cuộc thi.

• Lựa chọn 1: Truyện "The Right Way To Sneeze" (cấp độ I)
  • Lựa chọn 2: Truyện "The Three Little Pigs" (cấp độ D)

Ba mẹ tải video để bé lồng tiếng truyện tại đây: http://bit.ly/Dowload-videotruyen

Bài dự thi của bé bắt buộc có video dự thi và bài viết:

Video dự thi gồm 2 phần:

• Chào, giới thiệu bản thân và truyện sẽ lồng tiếng bằng tiếng Anh. Ví dụ: Hello everyone. My name is Monkey. I’m 6 years old. Today I will read “The Right Way to Sneeze”.
  • Lồng tiếng truyện đã chọn.

Bài viết gồm các nội dung:

• Thông tin dự thi (bắt buộc): Họ tên bé, tuổi bé, tỉnh thành đang sinh sống và tên truyện bé lựa chọn lồng tiếng.
  • Hashtag của chương trình (bắt buộc): #MonkeyStories #Longtiengtruyen
  • Chia sẻ về quá trình bé học Monkey Stories (không bắt buộc).

1.2 Quy định dự thi

Tiêu chí Quy định
Nội dung Nội dung bài dự thi bắt buộc có 2 phần như yêu cầu tại mục 1.1.
Hình ảnh

Video bắt buộc gồm 2 khung hình: khung hình truyện và khung hình quay mặt bé. Khung hình quay mặt bé ở góc chính diện để thấy được toàn bộ biểu cảm của bé khi lồng tiếng truyện.

Video quay cần đủ sáng, hạn chế rung lắc.

Âm thanh

Video cần rõ tiếng bé lồng tiếng truyện. Ba mẹ nên chọn nơi yên tĩnh để bé quay video.

Bé lồng tiếng trên video/truyện đã tắt âm thanh gốc.

Quy cách nộp bài

Mỗi bài dự thi chỉ bao gồm 1 video dự thi.

Mỗi bé có thể đăng nhiều bài dự thi. Giải thưởng chỉ được tính cho bài dự thi có kết quả cao nhất.

Mỗi bài dự thi chỉ bao gồm 1 video dự thi.

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng, cũng như sự văn minh, tích cực trong group, BTC yêu cầu ba mẹ không comment, inbox hàng loạt kêu gọi tương tác cho video dự thi gây phiền toái đến những thành viên khác. Thay vào đó, ba mẹ hãy đầu tư vào video dự thi và nội dung chia sẻ. Monkey tin rằng, những bài dự thi với nội dung chất lượng và hữu ích sẽ nhận được sự ủng hộ, tương tác và lan tỏa tự nhiên từ những thành viên trong group.

2. Các bước tham gia cuộc thi

Ba mẹ tham gia group Đồng hành cùng con học Monkey và thực hiện 2 bước đơn giản để bé tham gia cuộc thi:

• Bước 1: Bé chọn truyện và quay video lồng tiếng truyện theo đúng nội dung và quy định bài dự thi tại mục 1
  • Bước 2: Ba mẹ đăng video bé lồng tiếng truyện lên group Đồng hành cùng con học Monkey kèm thông tin dự thi, hashtag #MonkeyStories #Longtiengtruyen và chia sẻ theo yêu cầu tại mục 1.1.

Sau khi ba mẹ hoàn thành 2 bước, BTC sẽ duyệt đăng những bài hợp lệ hoặc phản hồi chỉnh sửa những bài chưa đạt yêu cầu. Chỉ những bài dự thi hợp lệ được BTC duyệt đăng trên group chính thức được tính điểm.

3. Cơ cấu giải và cách thức tính giải

3.1 Cách thức tính giải:

Các bài dự thi được chấm điểm và trao giải dựa trên 2 tiêu chí:

• Tiêu chí do phụ huynh đánh giá (chiếm 50%): số biểu tượng cảm xúc (Thích, Yêu thích, Thương Thương, Haha, Wow, Buồn, Phẫn nộ)  trên bài đăng video dự thi trong group Đồng hành cùng con học Monkey. Mỗi biểu tượng cảm xúc được tính 1 điểm.
  • Tiêu chí do BTC đánh giá (chiếm 50%): đánh giá trên tiêu chí khả năng phát âm và diễn xuất khi lồng tiếng của bé.

3.2 Cơ cấu giải:

• 01 Giải Quán Quân là 01 gói học Monkey trọn đời bất kì trị giá 2.499.000 đồng và 01 Micro Bluetooth trị giá 1.807.000 đồng dành cho bài dự thi có điểm số cao nhất và đăng bài sớm nhất
  • 01 Giải Ngôi Sao là 01 gói học Monkey trọn đời bất kì trị giá 2.499.000 đồng dành cho bài dự thi có điểm số cao thứ 2 và đăng bài sớm nhất.

4. Trách nhiệm và quyền hạn của BTC

4.1 Trách nhiệm của BTC:

• Nhận, duyệt và phản hồi các video dự thi trong vòng 24 giờ kể từ khi người dự thi gửi tác phẩm.
  • Đảm bảo cuộc thi diễn ra công bằng, minh bạch với tất cả các người dự thi.

4.2 Quyền hạn của BTC:

• BTC có quyền từ chối và gỡ bỏ các bài dự thi có dấu hiệu gian lận hoặc vi phạm quy định cuộc thi.
  • BTC được sử dụng hình ảnh, thông tin và video dự thi của người dự thi vào mục đích truyền thông, quảng cáo mà không cần báo trước và không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào.
  • Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý. Trong trường hợp cần thiết, BTC có thể điều chỉnh, bổ sung điều lệ cuộc thi cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của thí sinh tham gia thi.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

5. Trách nhiệm và quyền hạn của người dự thi

5.1 Trách nhiệm của người dự thi:

• Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.
  • Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình dự thi. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách dự thi.

5.2. Quyền hạn của người dự thi:

• Được tư vấn, nhận, duyệt các tác phẩm hợp lệ.
  • Được nhận giải theo thể lệ BTC đưa ra.

6. Thông tin liên hệ

Nếu cần hỗ trợ trong thời gian dự thi, ba mẹ vui lòng inbox cho facebook Khỉ Con Tinh Nghịch: https://www.facebook.com/monkeycare

Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.