Thể lệ cuộc thi “Mở lối yêu thương”

4819 views

Với thông điệp “Giãn cách nhưng không xa cách”, “Mở lối yêu thương” là cuộc thi ý nghĩa để ba mẹ chia sẻ những khoảnh khắc đoàn viên và lời gửi gắm yêu thương đến các thành viên trong gia đình nhân dịp Tết Trung Thu.

1. Mục đích, ý nghĩa cuộc thi

Tết Trung Thu là ngày Tết của tình thân, ngày gia đình đoàn viên trong không khí háo hức, đầm ấm bên gia đình. Nhưng Trung Thu 2021 có thể coi là Tết Trung Thu đặc biệt nhất trong lịch sử khi nhiều gia đình không có cơ hội được xích lại gần nhau do những ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Với nhiều gia đình, được quây quần, đoàn tụ trong thời điểm này là một mong ước xa vời.

Đi qua nhiều biến cố, mỗi người chúng ta đều hiểu hơn ý nghĩa của tình thân, của gia đình. Cuộc thi "Mở lối yêu thương" là cuộc thi đặc biệt do Monkey tổ chức nhân dịp Trung Thu. Các ba mẹ sẽ chụp ảnh hoặc quay video ghi lại khoảnh khắc đoàn viên cùng những lời gửi gắm, chia sẻ ý nghĩa đến gia đình của mình. Khoảnh khắc đoàn viên không nhất thiết là khi cả gia đình được trở về nhà mà đôi khi chỉ đơn giản là sự sum họp qua màn hình điện thoại.

2. Đối tượng tham gia

Tất cả ba mẹ là công dân Việt Nam hợp pháp đang sinh sống và làm việc trong lãnh thổ Việt Nam.

3. Thời gian diễn ra cuộc thi

Thời gian nhận bài tham gia và tính điểm bình chọn: 09h00 ngày 19/9/2021 – 20h00 ngày 21/9/2021.

4. Các bước tham gia

• Bước 1: Ba mẹ mời ít nhất 03 người bạn tham gia Group "Đồng hành cùng con học Monkey".
  • Bước 2: Ba mẹ đăng tải ảnh hoặc video ghi lại khoảnh khắc cả gia đình đoàn viên tại album "Mở lối yêu thương"
  • Bước 3: Ở phần mô tả của ảnh/video, ba mẹ ghi rõ: Họ tên ba mẹ - #Monkey #Moloiyeuthuong và chia sẻ cảm nhận, suy nghĩ của bản thân về những khoảnh khắc đoàn viên bên gia đình mùa Trung Thu.
  • Bước 4: Ba mẹ điền đầy đủ thông tin vào link (đường dẫn) để xác nhận tham gia và nhận các phần quà hấp dẫn sau khi cuộc thi kết thúc: Tại đây.

5. Lưu ý và quy định bài tham gia

Bài dự thi hợp lệ sẽ đảm bảo đầy đủ các thông tin:

Nội dung chia sẻ

• Về hình thức: Bài chia sẻ viết bằng tiếng Việt có dấu, tối thiểu 250 chữ, tối đa 1000 chữ.
  • Về nội dungGhi rõ họ và tên của ba mẹ kèm 2 hashtag #Monkey #Moloiyeuthuong; chia sẻ những lời yêu thương dành cho gia đình nhân ngày Trung Thu theo quy định về số chữ ở trên.

Hình ảnh/ video chia sẻ

• Ảnh/ video không rung lắc, mờ giật.
  • Không xuất hiện thương hiệu của bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào khác ngoài Monkey.
  • Trong trường hợp ảnh dự thi chứa đựng những hình ảnh của cá nhân khác, người dự thi cần đảm bảo có sự đồng thuận của cá nhân đó khi tham gia dự thi cũng như đảm bảo tuân theo những quy định của cuộc thi.

6. Cơ cấu giải thưởng và tiêu chí chọn giải

• 01 Giải Đoàn viên (Bài dự thi được bình chọn nhiều nhất, với mỗi số like hoặc comment sẽ được tính 1 điểm): 1 bộ học liệu Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, 1 máy xay sinh tố cầm tay Philips.
  • 01 Giải Yêu thương (Bài dự thi có phần chia sẻ ý nghĩa nhất, do BTC bình chọn): 1 bộ học liệu Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, 1 bộ hộp đựng thức ăn của Lock & Lock.
  • 01 giải Sum vầy (Bài dự thi có phần hình ảnh ý nghĩa nhất, do BTC bình chọn): 1 bộ học liệu Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, 1 xửng hấp thức ăn Tupperware.
  • Không giới hạn: Bộ học liệu Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới cho tất cả ba mẹ tham gia cuộc thi.

7. Trách nhiệm và quyền hạn của BTC

Trách nhiệm của BTC:

• Đảm bảo bảo mật các thông tin cá nhân của người tham gia;
  • Đảm bảo cuộc thi diễn ra công bằng, minh bạch với tất cả các người tham gia.

Quyền hạn của BTC:

• BTC có quyền từ chối trao giải cho các bài tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc vi phạm quy định cuộc thi.
  • BTC được sử dụng hình ảnh, thông tin của người tham gia vào mục đích quảng bá cho cuộc thi trên các kênh truyền thông của Monkey (Website, Fanpage, Group…)
  • Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý.
  • Trong trường hợp cần thiết, BTC có thể điều chỉnh, bổ sung điều lệ cuộc thi cho phù hợp với tình hình thực tế.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

8. Trách nhiệm và quyền hạn của người tham gia

Trách nhiệm của người tham gia:

• Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.
  • Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình tham gia. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách tham gia.

Quyền hạn của người tham gia:

• Được tư vấn, nhận, duyệt bài tham gia hợp lệ.
  • Được nhận giải theo thể lệ BTC đưa ra.

9. Thông tin liên hệ

Trong thời gian tham gia cuộc thi nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua Facebook Khỉ Con Tinh Nghịch: Tại đây

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi để cùng Monkey lưu giữ khoảnh khắc yêu thương - chia sẻ cảm xúc trân quý với gia đình và có cơ hội nhận quà nhé!

Xem thêm: Thể lệ chương trình 1/6 Bé tìm kho báu

Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.