Thể lệ Thử thách #Momisthebest

7015 views

Với mong muốn khuyến khích ba mẹ tạo ra nhiều hoạt động vui vẻ, bổ ích để chơi và học cùng con mỗi ngày, Monkey mang đến thử thách #Momisthebest với những phần quà hấp dẫn dành cho 100% các bé tham dự. Ba mẹ và các bé đã sẵn sàng tham gia chưa?

1. Mục đích, ý nghĩa thử thách

Lan tỏa ý nghĩa từ chuyến ghé thăm bất ngờ dành cho bé Dừa - Đại sứ Monkey Stories (trong cuộc thi “Tìm kiếm Đại sứ truyền cảm hứng Monkey”), Monkey mang đến thử thách #Momisthebest để tôn vinh vai trò và khuyến khích ba mẹ tạo ra nhiều hoạt động vui vẻ, bổ ích để chơi và học cùng con mỗi ngày.

2. Cách thức tham gia thử thách

Thử thách #Momisthebest diễn ra từ 20h 23/07/2020 đến 12h 31/07/2020 dành cho tất cả ba mẹ và bé là công dân Việt Nam hợp pháp.

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản:

Bước 1: Ba mẹ quay video ba mẹ cùng bé (hoặc video một mình bé) đọc 4 câu thơ sau từ Monkey:

"Roses are red,

Violets are blue,

Mom is the best,

And Monkey too!"

Ba mẹ cho con nghe audio phát âm chuẩn tại đây: https://bit.ly/Audio-Momisthebest

Monkey bật mí, ba mẹ có thể sáng tạo động tác minh họa, hình thức thể hiện mới lạ và đọc thơ cùng con để nhận được nhiều tương tác, nâng cao cơ hội nhận giải nha!

Bước 2: Ba mẹ:

• Đăng tải video lên trang cá nhân ở chế độ công khai
  • Viết caption khuyến khích các ba mẹ khác dành thời gian vui chơi, học tập bên con
  • Kèm hashtag #Monkey #Donghanhcungcon #Momisthebest

Bước 3: Sau khi hoàn thành 2 bước trên, ba mẹ

• Thả tim dưới bài viết công bố thử thách trên fanpage Monkey Việt Nam: https://bit.ly/monkeymetuyetvoinhat
  • Comment #Monkeydonghanh để BTC xác nhận bài dự thi hợp lệ.

Lưu ý:

• Trong trường hợp ảnh dự thi chứa đựng những hình ảnh của cá nhân khác, người dự thi cần đảm bảo có sự đồng thuận của cá nhân đó khi tham gia dự thi cũng như đảm bảo tuân theo những quy định của cuộc thi.
  • Chỉ những bài dự thi hoàn thành đầy đủ 3 bước trên, được BTC xác nhận dưới comment tại bài viết công bố thử thách trên fanpage Monkey Việt Nam mới được tính là hợp lệ và được tính giải.
  • Ba mẹ có thể đăng nhiều bài dự thi (đăng nhiều clip cho 1 bé, đăng nhiều clip cho các bé khác nhau). Mỗi clip đăng sẽ tính giải riêng biệt.

3. Cơ cấu giải thưởng và cách thức tính giải

Những giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi 100% các bé tham dự

• 01 GIẢI “ROSE” là 01 bộ lego TRỊ GIÁ 2 TRIỆU ĐỒNG, 01 ba lô Monkey Stories TRỊ GIÁ 500 NGHÌN ĐỒNG dành cho bài dự thi nhận được nhiều reaction (like, love, care, haha, wow, sad, angry) và share nhất.
  • 15 GIẢI “VIOLET” là 01 ba lô Monkey Stories TRỊ GIÁ 500 NGHÌN ĐỒNG dành cho 15 bài dự thi nhận được nhiều lượt reaction (like, love, care, haha, wow, sad, angry) và share tiếp theo.
  • GIẢI KHÔNG GIỚI HẠN là ebook “Giúp con giỏi tiếng Anh trước tuổi đến trường” tổng hợp những chia sẻ và kinh nghiệm từ mẹ Thương - mẹ bé Dừa với khả năng nói tiếng Anh tự tin khi mới 4 tuổi - dành cho TẤT CẢ các bài dự thi.

Trong trường hợp các bài thi có lượng reaction và share bằng nhau, giải thưởng sẽ được trao cho bài dự thi đăng tải sớm hơn.

4. Trách nhiệm, quyền hạn của BTC và người tham dự

4.1. Trách nhiệm của BTC:

• Xác nhận bài dự thi trong vòng 24h kể từ khi người dự thi hoàn thành bước 3;
  • Đảm bảo bảo mật các thông tin cá nhân của bao gồm: số điện thoại, email, địa chỉ của người dự thi;
  • Đảm bảo cuộc thi diễn ra công bằng, minh bạch với tất cả các người dự thi.

4.2. Quyền hạn của BTC:

BTC có quyền từ chối và gỡ bỏ các bài dự thi có dấu hiệu gian lận hoặc vi phạm quy định cuộc thi.

BTC được sử dụng hình ảnh, thông tin của người dự thi vào mục đích truyền thông mà không cần báo trước và không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào.

Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý. Trong trường hợp cần thiết, BTC có thể điều chỉnh, bổ sung điều lệ cuộc thi cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của thí sinh tham gia thi.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

4.3. Trách nhiệm của người dự thi:

Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.

Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình dự thi. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách dự thi.

4.4. Quyền hạn của người dự thi:

Được tư vấn, nhận, duyệt bài dự thi hợp lệ.

Được nhận giải theo thể lệ BTC đưa ra.

Thông tin liên hệ: Trong thời gian tham dự cuộc thi nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua nick Facebook Khỉ Con Tinh Nghịch

>> Truy cập fanpage Monkey Việt Nam để cập nhật các thông tin mới nhất.

Xem thêm: Monkey Stories & Monkey Junior đã có trên HUAWEI - Tìm hiểu ngay!