Bé Xuxu

"Đến khi con học Monkey Junior thì con đã thật sự yêu tiếng Anh hơn hẳn"

Học viên tiêu biểu
Thông tin học viên

Tuổi của bé: 5 tuổi

Quê quán: Đang cập nhật

Thời gian bắt đầu học: Đang cập nhật

Cảm nhận hiệu quả:

Xuxu bắt đầu học tiếng Anh từ 3 tuổi, khi bắt đầu đi học mẫu giáo ở trường. Chị Ngọc Mai - mẹ bé Xuxu - nhận thấy việc học này là chưa đủ, nên đã tìm hiểu về những hình thức học tiếng Anh ngay tại nhà cho bé. Và chị đã tìm ra Monkey Junior.

Chị Mai chia sẻ: "Con Xuxu năm nay gần 5 tuổi rồi. Mẹ đã cho con làm quen với tiếng anh từ năm 3 tuổi và đã được học ở lớp nữa, nhưng đến khi con học tiếng Anh cùng Monkey Junior gần 1 năm nay thì con đã thật sự yêu thích tiếng Anh hơn hẳn. Con vừa được học, được chơi bằng tiếng Anh nên rất hào hứng. Bây giờ con còn dạy tiếng Anh cho cả ông bà, ba mẹ và cả em trai nữa. Cảm ơn Monkey Junio vì đã tạo ra 1 phương pháp học tiếng Anh thật tuyệt như vậy"

Thật tuyệt vời phải không nào? Cùng xem lại khoảnh khắc dự thi cuộc thi "Bé học cùng Monkey Junior" của bé Xuxu nhé!

see_more_students