Thể lệ chương trình “Học thử miễn phí Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới”

13032 views

Nhân dịp chuẩn bị ra mắt Monkey Junior 3.0 phiên bản hoàn toàn mới, Monkey Việt Nam tổ chức chương trình “Học thử miễn phí Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới” 01 tháng (số lượng có hạn) cho ba mẹ và bé. Phiên bản học thử có đầy đủ các tính năng như bản chính thức sắp ra mắt tới đây.

Mục đích, ý nghĩa chương trình

• Giúp ba mẹ và các bạn nhỏ có cơ hội trải nghiệm Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới - ứng dụng số 1 cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh.
  • Ghi nhận những ý kiến phản hồi của ba mẹ về app để đội ngũ Monkey có thể hoàn thiện sản phẩm tốt nhất khi ra mắt chính thức.

Đối tượng tham gia

Tất cả các bé từ 0 - 10 tuổi, có ba mẹ là công dân hợp pháp tại Việt Nam. Monkey sẽ chọn 100 ba mẹ ngẫu nhiên, may mắn để tham gia chương trình học thử.

Thời gian diễn ra chương trình

• Thời gian đăng ký học thử: 04 – 05/9/2021.
  • Thời gian trải nghiệm Monkey Junior phiên bản mới: 07 - 13/9/2021.
  • Thời gian ghi nhận phản hồi để đổi lấy 01 tháng học miễn phí: 13 - 15/9/2021.
  • Thời gian gửi tặng 01 tháng học miễn phí cho ba mẹ: 20/9/2021.

Các bước tham gia

• Bước 1: Ba mẹ nhấn Tham gia sự kiện “Học thử miễn phí Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới” & bình luận #thamgia vào bài viết công bố thể lệ chương trình trên Fanpage Junior Việt Nam ngay từ bây giờ.
  • Bước 2: Ba mẹ đăng ký học thử tại Link do Monkey công bố trong sự kiện vào ngày 4-5/9/2021.
  • Bước 3: Ba mẹ nhận link tải bản học thử 07 ngày Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới qua email ba mẹ đã đăng ký. (Chỉ có 100 ba mẹ may mắn được nhận suất học thử).
  • Bước 4: Ba mẹ gửi feedback (phản hồi) sau 07 ngày học thử theo đường link feedback mà Monkey cung cấp qua Email để nhận ưu đãi 01 tháng học thử miễn phí Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới. (Hoặc cộng 1 tháng với các gói học khác nếu ba mẹ đã đăng ký Monkey Junior trọn đời).

Lưu ý trong quá trình đăng ký học thử

• Ba mẹ vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form (biểu mẫu) đăng ký học thử. Đây sẽ là một trong những tiêu chí Monkey chọn 100 ba mẹ đầu tiên trải nghiệm Monkey junior 3.0 phiên bản hoàn toàn mới.
  • Link tải phiên bản học thử sẽ được gửi qua email ba mẹ đăng ký tại form đăng ký học thử. Ba mẹ vui lòng chú ý khi điền thông tin.
  • Link học thử đầu tiên mà ba mẹ nhận được chỉ có có giá trị 07 ngày. Để nhận 01 tháng học thử, ba mẹ cần gửi feedback cho Monkey sau khi trải nghiệm.

Tiêu chí lựa chọn

Monkey sẽ chọn ngẫu nhiên 100 ba mẹ và bé điền đầy đủ thông tin và may mắn nhất trong danh sách đăng ký tham gia học thử để tặng suất học thử Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới miễn phí.

Quà tặng cho ba mẹ tham gia học thử: Sau khi trải nghiệm 07 ngày học thử, ba mẹ gửi feedback theo form của Monkey gửi trong email để nhận 01 tháng học thử miễn phí (hoặc cộng 01 tháng sử dụng với những ba mẹ đã có Monkey junior trọn đời).

Trách nhiệm và quyền hạn của BTC

Trách nhiệm của BTC:

• Công bố danh sách nhận suất học thử sau 1 ngày kết thúc đăng ký tham gia chương trình (06/9/2021).
  • Gửi Link tải Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, form ghi nhận feedback qua email.
  • Đảm bảo bảo mật các thông tin cá nhân của bao gồm: Số điện thoại, email, địa chỉ của người tham gia.
  • Đảm bảo Chương trình diễn ra công bằng, minh bạch.
  • Hướng dẫn, hỗ trợ ba mẹ, giải đáp các câu hỏi trong suốt quá trình diễn ra học thử.

Quyền hạn của BTC:

• BTC sẽ sử dụng hình ảnh/ video ba mẹ gửi qua feedback để truyền thông về chương trình trên các kênh truyền thông trực thuộc Monkey như: Website, Fanpage Monkey Việt Nam, Group Đồng hành cùng con học Monkey và Youtube Monkey Việt Nam mà không phát sinh chi phí nào. Trong trường hợp hình ảnh/ video của bé được chọn để quảng cáo cho sản phẩm của Monkey, Monkey sẽ liên hệ với ba mẹ để xin phép sự đồng thuận của ba mẹ trước khi sử dụng.
  • Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau chương trình, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý. Trong trường hợp cần thiết, BTC có thể điều chỉnh, bổ sung điều lệ chương trình cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của người tham gia.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

Trách nhiệm và quyền hạn người tham gia

Trách nhiệm của người tham gia:

Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.

Quyền hạn của người tham gia:

• Được đội ngũ Monkey hỗ trợ nhiệt tình.
  • Được đổi quà tặng 01 tháng sử dụng Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới sau khi gửi đầy đủ feedback cho Monkey theo form feedback (hoặc cộng 01 tháng sử dụng với các ứng dụng khác nếu ba mẹ đã có Monkey Junior trọn đời).

Chúc ba mẹ và các bé có những trải nghiệm thú vị khi trải nghiệm Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới!

Xem thêm: Thể lệ chương trình "Vòng quay may mắn"

Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.