Monkey tổ chức Hội thảo trực tuyến "Monkey - Cùng con vượt qua mùa dịch"

3222 views

Trải qua những tháng ngày dài ở nhà chống dịch, ba mẹ nên làm gì để giúp con sẵn sàng bước vào năm học mới? Ba mẹ đau đầu vì không biết làm thế nào để có những hoạt động lý thú mà bổ ích cho con tại nhà? Đó là những câu hỏi mà Monkey đã nhận được từ rất nhiều ba mẹ trong thời gian vừa qua. Với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn nói trên, Monkey trân trọng kính mời ba mẹ tham gia Hội thảo trực tuyến “Monkey - Cùng con vượt qua mùa dịch”.

1. Mục đích, ý nghĩa của buổi hội thảo

Buổi hội thảo là món quà tri ân của Monkey tới các ba mẹ trên mọi miền đất nước đã luôn đồng hành và ủng hộ Monkey Việt Nam trong thời gian vừa qua. Buổi hội thảo nhằm mục đích cung cấp các giải pháp và thông tin hữu ích cho ba mẹ về việc chuẩn bị tâm lý cho con khi chuẩn bị năm học mới, đồng thời, gợi ý những hoạt động mà ba mẹ có thể cùng con làm tại nhà để những ngày giãn cách xã hội trở nên ý nghĩa và bổ ích hơn.

2. Đối tượng tham gia

Tất cả ba mẹ trên mọi miền đất nước đều có thể tham gia hội thảo.

3. Thời gian và hình thức tổ chức

• Thời gian: từ 08:30 - 10:00, Chủ nhật, ngày 22/08/2021
  • Hình thức: Miễn phí tổ chức qua livestream trên group "Đồng hành cùng con học Monkey"

Tất cả ba mẹ trên mọi miền đất nước đều có thể tham gia hội thảo.

4. Diễn giả tại buổi hội thảo

Hội thảo có sự tham gia của Diễn giả, Thạc sĩ Giáo dục Đinh Thu Hồng (Ms. Hồng Đinh) - Tác giả hai cuốn sách nổi tiếng “Học kiểu Mỹ tại nhà" và “Học STEM kiểu Mỹ tại nhà”. Ms. Hồng Đinh cũng là chuyên gia tư vấn và thiết kế chương trình Monkey Math.

5. Nội dung của buổi hội thảo

Nội dung của buổi hội thảo gồm ba phần chính như sau:

Phần 1: Back to school

• Những vấn đề tâm lý mà con có thể gặp phải khi quay trở lại trường học.
  • Các bước ba mẹ cần làm để chuẩn bị tâm lý cho con và gợi ý các hành động cụ thể.

Phần 2: Cùng con vượt qua mùa dịch

• Các hoạt động mà ba mẹ có thể làm cùng con mùa dịch: thể thao, đọc, viết, STEM (ví dụ đi kèm)
  • Giới thiệu về ebook "30 ngày Monkey cùng con vượt qua mùa dịch" và cách sử dụng

Phần 3: Thực hành

• Chuyên gia hướng dẫn ba mẹ một số thí nghiệm STEM mà ba mẹ có thể làm cùng con ngay tại nhà

Ngoài ra, sau buổi hội thảo, Monkey sẽ gửi tặng tới ba mẹ Ebook “Monkey - cùng con vượt qua mùa dịch” là thời gian biểu chi tiết các hoạt động ba mẹ có thể làm cùng con tại nhà trong thời gian 07 ngày và tổng hợp các nguồn tài liệu để ba mẹ có thể tự tìm kiếm và thiết kế hoạt động cùng con.

6. Các bước đăng ký tham gia

Buổi hội thảo hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để đăng kí nhận tài liệu của buổi hội thảo, ebook "Monkey - Cùng con vượt qua mùa dịch" và có cơ hội nhận giải thưởng là cuốn sách "Học STEM kiểu Mỹ tại nhà" của tác giả Hồng Đinh, ba mẹ hãy làm theo các bước sau:

• Bước 1: Mời 10 người bạn thân thiết có con trong độ tuổi học ứng dụng Monkey tham gia group "Đồng hành cùng con học Monkey"
  • Bước 2: Chụp màn hình đã mời bạn bè và đăng dưới phần bình luận của bài viết thông báo về hội thảo trên group.
  • Bước 3: Đính kèm email để nhận ebook "Monkey - Cùng con vượt qua mùa dịch" và một con số may mắn gồm 3 chữ số để có cơ hội nhận được phần quà ở minigame trong buổi hội thảo.

7. Thông tin liên hệ

Trong thời gian tham gia chương trình nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua hotline: 1900 636052 hoặc Fanpage Khỉ Con Tinh Nghịch

Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.