Thể lệ Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc yêu thương"

7850 views

Một cuộc thi vô cùng ý nghĩa nhằm kết nối tình cảm gia đình sẽ được Monkey tổ chức dành riêng cho cộng đồng phụ huynh trong group Đồng hành cùng con học Monkey. Nhiều phần thưởng hấp dẫn đã sẵn sàng dành cho những ba mẹ và các bé tham gia group Đồng hành cùng con học Monkey!

1. Mục đích, ý nghĩa cuộc thi

Nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2020), Monkey chính thức phát động cuộc thi ảnh với chủ đề: "Khoảnh khắc yêu thương" với mong muốn lưu giữ những kỷ niệm hạnh phúc về gia đình, qua đó lan toả thông điệp “Gia đình là điều tuyệt vời nhất trong mỗi chúng ta”.

Đối tượng tham gia:

Các ba mẹ và các bé là công dân Việt Nam hợp pháp, đã tham gia group "Đồng hành cùng con học Monkey".

Thời gian diễn ra cuộc thi:

• Thời gian nhận bài dự thi: 0h00 22/06/2020 - 23h59’ 28/06/2020
  • Thời gian bình chọn và tính điểm bài dự thi: 0h00 22/06/2020 - 23h59’ 28/06/2020

Nội dung dự thi và quy định Bài dự thi:

Bài dự thi hợp lệ gồm 02 phần: phần chia sẻ và phần hình ảnh, với nội dung và hình thức từng phần như sau:

Phần chia sẻ

Phần hình ảnh

Hình thức

Phần chia sẻ viết bằng tiếng Việt có dấu, tối thiểu 250 chữ, tối đa 1000 chữ.

Ba mẹ có thể gửi nhiều ảnh trong cùng một bài dự thi, trong đó có ít nhất 1 ảnh có chất lượng cao, không tối, không mờ, không outnet, rõ gương mặt các thành viên.

- Họ tên bé, quê quán

- Chia sẻ cảm nhận của ba mẹ về vai trò của mái ấm gia đình hoặc một câu chuyện đáng nhớ của gia đình mình

- Thêm hashtag #khoanhkhacyeuthuong2020 #Monkey

Ảnh dự thi cần có nội dung về gia đình, có thể là ảnh chân dung gia đình, hoặc thể hiện hoạt động bất kỳ của cả gia đình.

Kết quả chung cuộc được tính cho bài dự thi có điểm cao nhất. Trong trường hợp ảnh dự thi chứa đựng những hình ảnh của cá nhân khác, người dự thi cần đảm bảo có sự đồng thuận của cá nhân đó khi tham gia dự thi cũng như đảm bảo tuân theo những quy định của cuộc thi.

2. Các bước dự thi

Bước 1:  Ba mẹ gửi bài dự thi trực tiếp lên Group Đồng hành cùng con học Monkey với hashtag #khoanhkhacyeuthuong2020, #Monkey

Bước 2: BTC xét duyệt các bài dự thi và inbox riêng những phụ huynh sai quy định để điều chỉnh bài dự thi phù hợp.

Bước 3: Các ba mẹ trong group đánh giá về câu chuyện, hình ảnh của bài dự thi bằng cách thể hiện cảm xúc trên bài viết (React - không tính react tức giận/angry).

Bước 4: BTC tổng hợp kết quả và trao giải.

Lưu ý: BTC chỉ nhận bài dự thi khi ba mẹ đăng trực tiếp trên Group Đồng hành cùng con học Monkey. Các bài dự thi gửi qua các kênh khác được tính là không hợp lệ.

3. Tiêu chí chấm điểm & cách thức tính giải

3.1. Tiêu chí chấm điểm Bài dự thi

Các bài dự thi sẽ được chấm điểm theo tiêu chí duy nhất: Số reaction bình chọn trên từng bài.

Lưu ý: Để đảm bảo sự công bằng, giữ gìn mục đích và ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi, cũng như để không làm phiền các ba mẹ trong cộng đồng, ba mẹ lưu ý tuyệt đối không inbox, nhờ vả các phụ huynh khác like giúp, like chéo,... Các trường hợp bị BTC phát hiện hay có ý kiến phàn nàn gửi cho BTC về vấn đề này hay bất cứ vấn đề nào làm ảnh hưởng đến ý nghĩa và tính công bằng của cuộc thi, số reaction của bài dự thi đó sẽ được coi là không hợp lệ! Ba mẹ hãy giành số reaction “tự nhiên” bằng cách chia sẻ câu chuyện thật tâm huyết, nhiều thông tin hữu ích, trình bày rõ ràng, dễ đọc, ba mẹ nhé!

3.2. Cách thức tính giải:

Điểm chung cuộc được tính thông qua số reaction ảnh dự thi (không tính reaction tức giận) được ba mẹ đăng tải trên Group Đồng hành cùng con học Monkey với công thức quy đổi: 1 reaction = 1 điểm.

4. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng

01 Giải Nhất: 01 ảnh gỗ composite 30x40, gói học Monkey 1 năm (tùy chọn ứng dụng học tập trong hệ thống Monkey Edu), 01 bộ Lego cho bé trị giá 2.000.000đ, 01 thiệp chúc mừng, 01 Ebook "Tuyển tập truyện ngắn cực hay về gia đình"

02 Giải Nhì: 01 ảnh gỗ composite 30x40, gói học Monkey 1 năm (tùy chọn ứng dụng học tập trong hệ thống Monkey Edu), 01 thiệp chúc mừng, 01 Ebook "Tuyển tập truyện ngắn cực hay về gia đình"

Giải Khuyến khích (dành cho tất cả gia đình gửi bài dự thi): 01 ảnh 20x30 ép lụa bóng, 01 thiệp chúc mừng, 01 Ebook "Tuyển tập truyện ngắn cực hay về gia đình".

5. Trách nhiệm và quyền hạn của BTC

5.1. Trách nhiệm của BTC:

• Nhận, duyệt và phản hồi các bài dự thi trong vòng 24 giờ kể từ khi người dự thi gửi bài;
  • Đảm bảo bảo mật các thông tin cá nhân của bao gồm: số điện thoại, email, địa chỉ của người dự thi;
  • Đảm bảo cuộc thi diễn ra công bằng, minh bạch với tất cả các người dự thi.

5.2. Quyền hạn của BTC:

• BTC có quyền từ chối và gỡ bỏ các bài dự thi có dấu hiệu gian lận hoặc vi phạm quy định cuộc thi.
  • BTC được sử dụng hình ảnh, thông tin của người dự thi vào mục đích truyền thông mà không cần báo trước và không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào.
  • Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý. Trong trường hợp cần thiết, BTC có thể điều chỉnh, bổ sung điều lệ cuộc thi cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của thí sinh tham gia thi.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

6. Trách nhiệm và quyền hạn của người dự thi

6.1. Trách nhiệm của người dự thi:

• Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.
  • Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình dự thi. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách dự thi.

6.2. Quyền hạn của người dự thi:

• Được tư vấn, nhận, duyệt bài dự thi hợp lệ.
  • Được nhận giải theo thể lệ BTC đưa ra.

7. Thông tin liên hệ

Trong thời gian tham dự cuộc thi nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua nick Facebook Khỉ Con Tinh Nghịch

Xem thêm: Ba mẹ học được gì từ Buổi 2: Cha mẹ quản trị hành vi và cảm xúc để làm gương cho con?