Thể lệ Thử thách Kể chuyện Người bạn “10 triệu”

8274 views

Nhân dịp Monkey đạt mốc 10 triệu người dùng, Monkey tổ chức Thử thách Kể chuyện Người bạn “10 triệu” (#nguoiban10trieu). Đây là dịp để các bạn nhỏ rèn luyện khả năng nói tiếng Anh, cũng như nhận về những phần quà hấp dẫn.

1. Mục đích, ý nghĩa chương trình

Tạo sân chơi cho các bé học Monkey rèn luyện khả năng nói tiếng Anh.

Gắn kết tình bạn giữa các bạn nhỏ & Khỉ con tinh nghịch, để các con thêm yêu & chăm học Monkey.

Giúp các con kết nối với các bạn nhỏ khác trong chương trình thông qua bài dự thi.

Nhận những phần quà giá trị và bổ ích hỗ trợ cho việc học tập, vui chơi của các con.

2. Đối tượng tham gia

Tất cả các bé dưới 12 tuổi có ba mẹ là công dân hợp pháp tại Việt Nam. Các bé chưa cài đặt app Monkey Stories có thể xem hướng dẫn và cài đặt: Tại đây

3. Thời gian diễn ra chương trình

Thời gian nhận bài tham gia: 20h00 ngày 15/07/2021 - 20h00 ngày 30/07/2021

4. Các bước tham gia

Bước 1: Ba mẹ comment #Thamgia tại bài viết thể lệ chương trình đăng trên Group Đồng hành cùng con học Monkey.

Bước 2: Ba mẹ quay video bé kể lại câu chuyện “The Buddy of "10 Million”  (trong App Monkey Stories).

Một vài hình thức kể chuyện mẹ và bé có thể tham khảo:

• Kể chuyện kết hợp vẽ tranh về nhân vật Khỉ con (nhân vật chính của truyện)
  • Bé kết hợp kể chuyện & đóng kịch cùng ba mẹ hoặc anh chị em, bạn bè của bé
  • Bé kể chuyện với màn hình app của truyện.

Bước 3: Ba mẹ đăng video lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai.

• Bài đăng cần đủ ba hashtag
  • #Monkey, #nguoiban10trieu và #toituhaola1trong10trieunguoidungmonkey.
  • Nội dung giới thiệu (Họ tên bé, quê quán, bé chúc mừng Monkey đạt 10 triệu người dùng, giới thiệu ngắn về cảm nhận của bé và ba mẹ khi thực hiện video này).

Bước 4: Ba mẹ điền đầy đủ thông tin vào link (tại đây) để xác nhận tham gia và nhận các phần quà hấp dẫn sau khi chương trình kết thúc.

thư-thach-ke-chuyen-nguoi-ban-10-trieu

5. Lưu ý và quy định bài tham gia

Bài dự thi hợp lệ sẽ đảm bảo đầy đủ các thông tin:

• Họ tên bé, quê quán, chúc mừng Monkey đạt 10 triệu người dùng, giới thiệu ngắn về cảm nhận của bé và ba mẹ khi thực hiện video này.
  • Đủ 3 hashtag của chương trình #Monkey #nguoiban10trieu #toituhaola1trong10trieunguoidungmonkey
  • Video bé kể đầy đủ câu chuyện theo truyện trong app Monkey Stories.
  • Video có âm thanh rõ ràng, chất lượng video không rung lắc, mờ, giật.
  • Không xuất hiện thương hiệu của bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào khác ngoài Monkey.
  • Bài đăng trên Facebook cá nhân của ba mẹ là tài khoản Facebook có ít nhất 100 bạn bè, đã thành lập trước ngày 15/7 ít nhất 3 tháng.
  • Bài đăng ở chế độ công khai.

6. Cơ cấu giải thưởng và Tiêu chí chọn giải

Cơ cấu giải thưởng:

thu-thach-ke-chuyen-nguoi-ban-10-trieu

• 1 Giải Quán quân: 1 máy in màu Canon, 1 gói học Monkey trọn đời (Chọn một trong 4 sản phẩm: Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math, VMonkey), 1 bằng khen Monkey.
  • 2 Giải Á quân: 1 gói học Monkey 1 năm (Chọn một trong 4 sản phẩm: Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math, VMonkey), 01 bằng khen Monkey, 1 hộp bút in hình Khỉ con.
  • 20 Giải Khuyến khích: 1 bằng khen Monkey, 1 hộp bút in hình Khỉ con.

Ngoài ra, tất cả các bạn nhỏ tham dự chương trình sẽ nhận được 1 bằng khen online "Great Storyteller” từ Monkey.

Tiêu chí chọn giải:

Ban tổ chức (BTC) sẽ lựa chọn bài dự thi có tổng điểm cao nhất theo thang điểm:

• 80% điểm: Do BTC chấm.
  • 20% điểm: Dựa trên tương tác ba mẹ nhận được trên bài dự thi.

7. Trách nhiệm và quyền hạn của BTC

Trách nhiệm của BTC:

• Nhận, duyệt và phản hồi các đăng ký tham gia trong vòng 12 giờ kể từ khi người tham gia gửi bài.
  • Đảm bảo bảo mật các thông tin cá nhân của bao gồm: Số điện thoại, email, địa chỉ của người tham gia;
  • Đảm bảo Chương trình diễn ra công bằng, minh bạch với tất cả các người tham gia.

Quyền hạn của BTC:

• BTC có quyền từ chối và gỡ bỏ các bài tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc vi phạm quy định Chương trình.
  • BTC sẽ sử dụng các thông tin trong bài dự thi của bé bao gồm nội dung bài viết, video để truyền thông về chương trình trên các kênh truyền thông trực thuộc Monkey như: Website, Fanpage Monkey Việt Nam, Group Đồng hành cùng con học Monkey và Youtube Monkey Việt Nam mà không phát sinh chi phí nào. Trong trường hợp video của bé được chọn để quảng cáo cho sản phẩm của Monkey, Monkey sẽ liên hệ với ba mẹ để xin phép sự đồng thuận của ba mẹ trước khi sử dụng.
  • Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau chương trình, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý. Trong trường hợp cần thiết, BTC có thể điều chỉnh, bổ sung điều lệ chương trình cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của thí sinh tham gia thi.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

8. Trách nhiệm và quyền hạn của người tham gia

Trách nhiệm của người tham gia:

• Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.
  • Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình tham gia. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách tham gia.

Quyền hạn của người tham gia:

• Được tư vấn, nhận, duyệt bài tham gia hợp lệ.
  • Được nhận giải theo thể lệ BTC đưa ra.

9. Thông tin liên hệ

Trong thời gian tham gia Chương trình nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua Facebook Khỉ Con Tinh Nghịch

Chúc ba mẹ và các bé có những trải nghiệm thú vị cùng Thử thách Kể chuyện Người bạn "10 triệu" và rinh về những phần quà yêu thích nhé!

Xem thêm: Thể lệ chương trình "Weekly Quiz With Monkey - Tuần 4"

Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.